Lưu ý: Các bạn khi mua hàng hãy xem xét mặt hàng cẩn thận, tránh bị lừa đảo mua phải hàng nhái, hàng chất lượng thấp. Timhang.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xẩy ra tranh chấp giữa người bán và người mua
Căn hộ Sơn Trà Ocean View "hút khách" Hà Nội

Căn hộ Sơn Trà Ocean View được nhiều khách hàng đầu tư cả nước săn lùng nhờ vị trí tuyệt đẹp ven biển Đà Nẵng chỉ trong 1 tuần kể từ ngày ra mắt.

Bên cạnh vị trí thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, can ho Son Tra Ocean View  còn được thừa hưởng tối đa những lợi thế vượt bậc của vịnh Biển Đà Nẵng.Nằm giữa 2 trục đường lớn Ngô Quyền và Hoàng Sa, (Sơn Trà, Đà Nẵng).

Các căn hộ của Sơn Trà Ocean View được quy hoạch khoa học, tận dụng tối đa lợi thế của địa hình và thổ nhưỡng của Bán Đảo Sơn Trà là đón ánh sáng và gió tự nhiên, đảm bảo đối lưu không khí, tạo ra không gian sống rộng thoáng cho mỗi vị trí đất. Mỗi căn hộ của Sơn Trà Ocean View có diện tích từ 50m2 đến 96m2 đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của cư dân.

Ngoài lợi điểm về vị trí: “tựa sơn hướng thủy” Sơn Trà Ocean View còn nằm trong vùng trọng điểm phát triển của TP Đà Nẵng.

Hiện nay, khách hàng Hà Nội đang giữ vị trí dẫn đầu trong Bảng Danh sách khách hàng giữ chỗ.

Để cập nhật Thông tin chính xác và nhanh nhất, quý khách vui lòng Liên hệ :
VP Miền Nam : 0903675537
VP Miền Trung : 0974144645

Website : http://nhadatexpress.vn/du-an/can-ho-son-tra-ocean-view.html

 

Từ khóa : Tủ, Tu, , the, vi, cửa, căn hộ, can ho, đà nẵng, môi,

Tin cùng ngày
Các tin khác
Thông tin người đăng
Đăng bởi : tranthanhngocbds
Họ tên : Trần Thanh Ngọc
Địa chỉ :
Điện thoại : 0974144645
Email : tranthanhngocbds@gmail.com
Mã rao vặt : Ban_nha_1296578
Ngày đăng : 20:41 PM - 12/09/2017
Nơi Đăng : Toàn Quốc