Lưu ý: Các bạn khi mua hàng hãy xem xét mặt hàng cẩn thận, tránh bị lừa đảo mua phải hàng nhái, hàng chất lượng thấp. Timhang.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xẩy ra tranh chấp giữa người bán và người mua
Dịch vụ sửa chữa điện, sửa điện nước tại nhà giá rẻ

Để khắc phục mọi sự cố điện thường xuyên xảy ra trong gia đình một cách nhanh chóng và bảo đảm an toàn, khi xảy ra sự cố điện nên ngắt nguồn điện và liên hệ dịch vụ sửa chữa điện tại nhà để được hỗ trợ nhanh nhất. Những sự cố điện thường gặp như nhảy aptomat do quá tải điện, chập điện, các thiết bị điện trong gia đình bị hỏng,... sẽ được những người thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kỹ thuật giúp bạn khắc phục và xử lý tốt nhất.

sua dien nuoc tai nha

Ngoài việc tiến hành sửa điện tại nhà, dịch vụ sửa chữa điện của công ty còn nhận thiết kế, lắp đặt hệ thống điện tại các công trình lớn nhỏ, cung cấp và thay mới các thiết bị điện bảo đảm chất lượng. Dịch vụ sửa chữa điện nước linh hoạt bởi hệ thống các cơ sở ở tất cả các quận của thành phố. Với uy tín và chất lượng của dịch vụ chắc chắn làm khách hàng hài lòng.

sua chua dien tai nha

Liên hệ - Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

 

Công ty xây dựng Lala - xaydunglala.com

 

Hotline: 0913285273

 

Địa chỉ 69 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Từ khóa : Giá, Gia, su, chat, dịch, dich, thiết bị, sứ, bao, cửa,

Tin cùng ngày
Các tin khác
Mới cập nhật
Thông tin người đăng
Đăng bởi : xaydunglala589
Họ tên : xaydunglala
Địa chỉ : Hà Nội
Điện thoại : 0913285273
Email : xaydunglala589@gmail.com
Mã rao vặt : Khac_1297727
Ngày đăng : 16:23 PM - 26/04/2018
Nơi Đăng : Hà Nội