Lưu ý: Các bạn khi mua hàng hãy xem xét mặt hàng cẩn thận, tránh bị lừa đảo mua phải hàng nhái, hàng chất lượng thấp. Timhang.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xẩy ra tranh chấp giữa người bán và người mua
Thời gian vui vẻ khi đi chụp ảnh kỷ yếu

Theo các bạn lớp 12 cho biết khi đi chụp ảnh kỷ yếu cấp 3, lớp cô có khoảng hơn 40 học sinh, để chuẩn bị cho buổi chụp ảnh mọi người chuẩn bị đồ đạc từ sáng sớm và thuê xe khách để cả lớp đi chung cùng nhau, và ai đấy cũng cảm thấy hào hứng khi đi chụp hình kỷ yếu, vì đây là thời gian vui vẻ nhất trong mấy năm học cùng nhau.


Không chỉ Thu Trang mà có rất nhiều sinh viên đều tỏ ra mệt mỏi khi chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 ngày nắng nóng. Cảnh đông người chen ngang chen dọc, quay ngược quay xuôi thậm chí bọn mình phải nhường nhau từng tốp vào chụp mới có được khuôn hình đẹp. Thợ chụp hình phải chỉnh cho từng người mà đứng ngoài nắng nhiều khiến ai nấy đều mệt, bạn Lê Thị Mai, học sinh lớp 12 ở Hà Nội chia sẻ.

 

Sau nhiều giờ tất bật chạy sô tại các điểm chụp trong Văn Miếu, bạn Lê Mai, học sinh lớp 12 đi không nổi đành tháo giày cao gót đi chân đất, không những Mai mà nhiều bạn trẻ khác cũng mệt mỏi không kém. Quần áo cử nhân, trang phục phục vụ cho buổi chụp ảnh đẹp phải 4, 5 người vất vả khiêng ra ngoài, nhưng bù lại các bạn đã có được những giây phút thoái mái bên nhau, và có được những bức ảnh thật ứng ý.

 

Số 117/376 Đường Bưởi, Q.Ba Đình, Hà nội

Email: namnguyen2692@gmail.com

Hotline: 0975.475.789

Từ khóa : Cặp, cung, bán, le, bàn, trang, yêu, khỉ, môi, học sinh,

Tin cùng ngày
Các tin khác
Mới cập nhật
  • tesst (Hôm nay lúc 16:55)
Thông tin người đăng
Đăng bởi : bebin8x
Họ tên : nguyen van binh
Địa chỉ : hà nội
Điện thoại : 123456789
Email : bebin8x1@gmail.com
Mã rao vặt : May_anh_1278293
Ngày đăng : 15:09 PM - 15/11/2015
Nơi Đăng : Toàn Quốc