Lưu ý: Các bạn khi mua hàng hãy xem xét mặt hàng cẩn thận, tránh bị lừa đảo mua phải hàng nhái, hàng chất lượng thấp. Timhang.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xẩy ra tranh chấp giữa người bán và người mua
Trần nhôm sân bay, trần sân bay, terminal ceiling, Nội Bài

Công trình “Mở rộng nhà ga hành khách - Sân bay quốc tế Nội Bài” đã được phê duyệt tại Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt quy hoạch điều chỉnh Sân bay quốc tế Nội Bài giai đoạn đến năm 2020 và định hướng sau năm 2020.
Công trình được thi công theo phương án hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật nội bộ công trình, sau đó đấu nối ra hệ thống chung của nhà ga. Công năng của Nhà ga mở rộng hợp lý, đơn giản, thuận tiện và đảm bảo tốt nhu cầu phục vụ hành khách. Giao thông cho công trình được bố trí thuận lợi cho việc vận chuyển hành khách và hàng hóa.
Theo gói thầu, Aluking cung cấp thi công các sản phẩm sau:
- Hệ trần nhôm (Aluminium Ceilings).
- Hệ tấm ốp nhôm nhựa (Aluminium Composite Panel).
- Hệ tấm ố nhôm tổ ong (Aluminium Honeycomb Panels).
- Hệ lam chắn nắng (Sun Louvers).

Tính đến ngày 25/09/2013. Dự án "Mở rộng Sân bay Nội Bài" đã hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Qua Dự án này có thể nói sản phẩm Aluking đã một lần nữa khẳng định được uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam.
Một số hình ảnh hiện trạng, thi công của AluKing tại Dự án:


Từ khóa tìm kiếm: trần nhôm, lam chắn nắng, trần kim loại, tấm ốp nhôm, tran nhom, lam chan nang, tran kim loai, tam op nhom, aluminium ceiling, sun louvers, aluminium composite panel, aluminium honeycomb panels

Tin cùng ngày
Các tin khác
Thông tin người đăng
Đăng bởi : hoangvuppr
Họ tên : Nguyễn Thanh Hiếu
Địa chỉ : 217 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0912244455
Email : hoangvuppr@gmail.com
Mã rao vặt : Noi_that_1198481
Ngày đăng : 05:39 AM - 28/09/2013
Nơi Đăng : Toàn Quốc