Lưu ý: Các bạn khi mua hàng hãy xem xét mặt hàng cẩn thận, tránh bị lừa đảo mua phải hàng nhái, hàng chất lượng thấp. Timhang.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xẩy ra tranh chấp giữa người bán và người mua
ốp đá Granite mặt tiền , bàn bếp, cầu thang....

chúng toi chuyen  thi công ốp đá Granite với nhiều chủng loại đá với nguồn đá chất lượng cao sẽ luôn đảm bảo bạn có một ngôi nhà như ý.Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu của chúng tôi.

Xin hãy liên hệ :   D §:016.96.976.326

 

 

 

   Bàn bếp, bàn Lavabo

                     .

   Đá ốp mặt tiền

      Sản phẩm tạo cho vẻ bề ngoài sang träng, mộc mạc của ngôi nhà mét đặc trưng . sản phâm tạo nên một sự sáng tạo màu sắc và độ bóng cho rất nhiều thiết kế khác nhau. Thêm vào đó, các thành phần cấu tạo thể hiện đường rãnh vữa cài vào nhau rất rõ ràng và bám chặt rất an toàn đồng thời việc xây lắp vừa khít nhằm đảm bảo chắc chắn trông bức tường được hoàn tất đẹp mắt và thành thạo.

                                                                                                                              

   đá ốp cầu thang

      Trong thiết kế nội thất, có một khu vực rất được các kiến trúc sư lưu tâm, nhiều khi họ phải "lao tâm khổ tứ" không kém các hoạ sĩ để tìm ra một dáng hình cho bộ phận này trong ngôi nhà. Ðó là sàn nhà

Nhiều người đã coi sàn nhà như một tác phẩm nghệ thuật. Ðiều đó cũng không sai, bởi trong khung cảnh nội thất nếu sàn nhà được thiết kế đẹp về chất liệu và màu sắc, hoa văn thì như một phông lớn tôn vẻ đẹp của đồ đạc và các trang trí khác trong sự hài hòa với không gian chung.

 

 

    

Mới cập nhật