Lưu ý: Các bạn khi mua hàng hãy xem xét mặt hàng cẩn thận, tránh bị lừa đảo mua phải hàng nhái, hàng chất lượng thấp. Timhang.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xẩy ra tranh chấp giữa người bán và người mua
Thuốc ngủ cực mạnh : seduxen 5mg


 


 

Seduxen là loại thuốc an thần mạnh hay còn gọi là thuốc ngủ. Thuốc này hiện nay cấm sản xuất và tự do buôn bán ngoài thị trường do khả năng gây ngủ cấp tốc dễ ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Tôi có bà chị mang về từ Pháp 1 hộp thuốc Seduxen, do quá trình làm việc căng thẳng nên không ngủ được, chị tôi thường dùng thuốc này vào thứ 7 & chủ nhật để ngủ bù lại những đêm thức trắng làm việc.
Ngoài việc sử dụng như 1 loại thuốc ngủ, Seduxen còn được sử dụng như 1 loại thuốc cắt cơn cho người nghiện ma túy.
Cách sử dụng :
Sau khi uống 1 viên thuốc sẽ ngủ ngay sau 15p, trạng thái ngủ sâu, khó kích động đẻ tình dậy. Uống từ 2 - 3 viên sẽ ngủ 1 giấc thật sâu, không cách nào để tỉnh dậy đươc, quá trình ngủ có thể kéo dài khoảng 6 - 9 tiếng tùy vảo thể trạng mỗi người.
Tuy nhiên nếu uống từ 5 - 7 viên có thể gây ngộ độc thuốc, nếu không cứu chữa kịp dễ gây tử vong. Uống từ 8 viên trở lên sẽ chết ngay sau 10p.

Phân phối và sản xuất : Gedeon Richter LTD. Made in Hungary!Giá bán: 1 hộp 50 viên gồm 5 vỉ, chỉ bán 1 vỉ trở lên, 1 vỉ giá 700.000 vnd.

Nếu các bạn có ý định mua xin vui lòng xem kỹ cách sử dụng cũng như khả năng gây hại của thuốc. Các bạn có thể search trên google để có thể hiểu thêm về thuốc trước khi liên lạc cho tôi.
Thông tin liên lạc : YM: mr.john1970 - mr.john1970@yahoo.com
HOT LINE: 01688 01687 7
Thân ái!!!

/ message edit note


Từ khóa : thuốc

Mới cập nhật