Lưu ý: Các bạn khi mua hàng hãy xem xét mặt hàng cẩn thận, tránh bị lừa đảo mua phải hàng nhái, hàng chất lượng thấp. Timhang.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xẩy ra tranh chấp giữa người bán và người mua
TRANG SỨC ĐẸP, NHẪN CẦU HÔN thiết kế riêng cho nàng 506 NGUYỄN TRÃI

TRANG SỨC ĐẸP, NHẪN CẦU HÔN THIẾT KẾ RIÊNG CHO NÀNG 506 NGUYỄN TRÃI, THANH XUÂN 0432008891 SKYMOND.COM

Những điều cần biết khi mua trang sức

1. Cần xác định món trang sức dự tính mua để làm gì? Bạn muốn đặt nó ở vị trí nào? Bạn muốn nó nổi bật hay thanh nhã? Trang sức cần phù hợp với dịp hay sự kiện bạn chuẩn bị tham dự. Hãy quyết định thời gian bạn dùng trang sức đó và có thường xuyên đeo hay không? Bao nhiêu tiền bạn có thể tiêu cho món nữ trang này?


2. Có thể lựa chọn mua ở nhiều cửa hàng với nhiều loại giá trị khác nhau để tạo ra sự phong phú. Nhưng bạn nên ướm thử trang sức đó và đưa trang sức đó lại gần xem có thật hợp với mình không.

3. Những món trang sức được thiết kế sẽ có giá cao hơn nhưng sẽ tồn tại lâu hơn, vì trang sức vàng hay trang sức đá quý thường được thiết kế để bạn có thể đeo trong từ một đến hai mùa.

4. Khi mua trang sức nhẫn nam hay nhẫn nữ  thì chiều dài và kích cỡ ngón tay sẽ đóng vai trò quan trọng. Ngón tay dài và gầy sẽ không hợp với nhẫn quá khổ. Nhưng với ngón tay dài và tròn đầy thì chiếc nhẫn như thế lại rất độc đáo. Móng tay dài hay móng tay ngắn cũng sẽ tạo ra sự khác biệt. Bạn nên thử trực tiếp và ngắm nghía sự phù hợp của nhẫn.

5. Khi mua vòng đeo tay, bạn cần quyết định sẽ đeo theo phong cách nào để chọn một chiếc vòng đúng ý. Kích cỡ và hình dáng thì rất nhiều, bạn có thể chọn từ chiếc vòng bản lớn đến những chiếc có mẫu mã cầu kỳ với đá quý. Nên đo thử để có độ vừa vặn của vòng với cổ tay. Nếu vòng quá lớn sẽ dễ bị tuột còn nếu nhỏ quá sẽ khiến cổ tay bạn xoay trở khó khăn.

Thông tin liên hệ: trang sức Sky-Mond

Địa chỉ: 506 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Đông, Hà Nội ( ngã tư Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân)

Sđt: 0432.008.891

Gmail: skymond506nguyentrai@gmail.com

Yahoo: skymond506nguyentrai

Face: thế giới nhẫn cưới đẹp

Từ khóa : Hộp, kệ, Giá, Tủ, ke, Gia, Tu, su, sứ, nhẫn,

Tin cùng ngày
Các tin khác
Thông tin người đăng
Đăng bởi : anhtinh
Họ tên : đoàn ngọc ánh
Địa chỉ : số 506 nguyễn trãi, thanh xuân
Điện thoại : 0432008891
Email : ngocanhdoan269@gmail.com
Mã rao vặt : Thoi_trang_nu_1227938
Ngày đăng : 18:54 PM - 05/05/2014
Nơi Đăng : Toàn Quốc