Lưu ý: Các bạn khi mua hàng hãy xem xét mặt hàng cẩn thận, tránh bị lừa đảo mua phải hàng nhái, hàng chất lượng thấp. Timhang.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xẩy ra tranh chấp giữa người bán và người mua
thời trang công sở:veston,comle,áo sơ mi,quần các loại

                    

CÔNG TY CP  ĐẦU TƯ  VNNP VIỆT NAM

Địa chỉ : P1104,  Toà nhà 299 -  Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 043.7678965           Fax: 043.7678965

Website: www.News.com – Email: News@gmail.com

                             ..................................................................................................................

THƯ NGỎ

 

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

 

Lời đầu tiên News  Fashion xin gửi đến Quý Doanh Nghiệp lời chào trân trọng và hợp tác!

Hiện nay, nền kinh tế VN đang phát triển mạnh mẽ với nhiều ngành nghề, nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau cùng với sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt.

Do vậy, một thực tế không thể phủ nhận được là ”Đồng Phục - Quà Tặng ” đang đóng góp một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh văn hoá và thương hiệu của DN với các đối tác.

Có thể thấy rằng thiết kế đồng phục cho nhân viên là một cuộc đầu tư có lãi cho mỗi DN. Bởi họ chính là những công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu nhất, có sức thuyết phục nhất. Thay vì bỏ ra hàng tỉ đồng cho những clip quảng cáo trên truyền hình, đầu tư thương hiệu, thì đồng phục của DN là niềm tự hào của mỗi nhân viên có động lực lớn thúc đẩy sự gắn bó, thể hiện tính văn hoá riêng biệt  và quan trọng nhất là  phương án  kinh tế  rẻ mà hiệu quả với mỗi DN. Chúng ta có thể hình dung niềm hạnh phúc của người quản lý DN khi đi đến đâu, ở bất cứ địa điểm nào cũng nhận diện ngay nhân viên của mình trong màu áo, logo quen thuộc và với nhân viên cũng vậy, nó là sự thân thiện như trong chính ngôi nhà của mình.

News Fashion chúng tôi tự hào là một Công ty  chuyên nghiệp  hàng đầu VN  trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và sản xuất đồng phục. Với tiêu chí: "Một bộ đồng phục công sở đẹp là vừa phải đảm bảo tính truyền thống cho DN, vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa có tính nghiêm túc của công việc vừa mang lại sự thoải mái, lịch sự và trang nhã thân thiện cho nhân viên và DN". News Fashion cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm mang đậm tính văn hoá riêng của mỗi DN, tiêu chuẩn chất lượng , thẩm mỹ cao và giá cả hợp lý.

Hiện nay News Fashion đang có thế mạnh trong việc thiết kế và sản xuất các mặt hàng  may mặc mang đậm phong cách thời trang hiện đại:

1. Đồng phục cho nhân viên các tổ chức đoàn thể.

2. Đồng phục cho học sinh, sinh viên các trường học.

3. Thời trang giới trẻ hiện đại, công sở lịch sự.

4. Thời trang phong cách riêng dành cho các nhà quản lý

Đặc biệt, với phương châm hoạt động phục vụ tận tình, chúng tôi cung cấp các mẫu đã thiết kế sẵn hoặc nhận tất cả các đơn hàng  trọn gói không hạn chế số lượng hàng ít hay nhiều.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Mr. Vũ Trần Dũng – Mobile: 0904.884.916 hoặc 0989.838.323

 Số điện thoại: 043.7678965           Fax: 043.7678965

 

Email:  News @gmail.com hoặc Vutrandung84@gmail.com

 

Mới cập nhật